CURRENT ISSUE
EVENT
EVENT
พบกับ เทศกาลหนังสือนิทานภาพนานาชาติ กับ TK park
วันหยุด ชวนเจ้าตัวเล็กมาร่วมงานเทศกาลหนังสือนิทานภาพนานาชาติประจำปี 2561 TK park International Children’s Picture Book Festival 2018 พบกับเทศกาลหนังสือนิทานภาพนานาชาติ กับ TK park
READ CONTENT
EVENT
ประกวดอ่านจากภาพ กับงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46
มาสร้างนิสัยรักการอ่านให้ลูก พร้อมร่วมประกวดอ่านจากภาพ กับงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 16 (Bangkok International Book Fair 2018) 29 ..
READ CONTENT
EVENT
ชมฟรี...ว่าวจากทั่วโลกเต็มท้องฟ้า กับเทศกาลว่าวนานาชาติ
23-25 มี.ค.ที่หัวหินมีเทศกาลว่าวนานาชาติประเทศไทย ประจำปี 2561 (Thailand International Kite Festival 2018 @ Hua Hin) ชมฟรี ว่าวจากทั่วโลกเต็มท้องฟ้า กับเทศกาลว่าวนานาชาติจาก 10 กว่..
READ CONTENT
EVENT
เชิญชมนิทรรศการ มีน้ำ มีชีวิต วันเสาร์ที่ 17-25 มี.ค. 2561
“น้ำ” เป็นสารประกอบเคมีชนิดหนึ่งที่มีความสำคัญและมีบทบาทอย่างมหาศาลต่อการสร้างสมดุลให้แก่โลกและสิ่งมีชีวิต เชิญชมนิทรรศการ มีน้ำ มีชีวิต วันเสาร์ที่ 17-25 มี.ค. 2561
READ CONTENT
EVENT
สมัครเข้าร่วมกิจกรรม TK band 9 : คนดนตรีรุ่นใหม่ แจ้งเกิดได้ด้วยตัวเอง
อุทยานการเรียนรู้ TK park เชิญชวนเยาวชนที่มีอายุระหว่าง 15-25 ปี สมัครเข้าร่วมกิจกรรม TK band 9 : คนดนตรีรุ่นใหม่ แจ้งเกิดได้ด้วยตัวเอง ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2561
READ CONTENT
EVENT
สัมผัสมุมมองชีวิตอันน่าพิศวงของ “งูงวงช้าง”
สยาม เซอร์เพนทาเรียม ศูนย์การเรียนรู้และพิพิธภัณฑ์งูรูปแบบ interactive ที่ให้ความรู้คู่ความบันเทิงแห่งแรกในเอเชีย ต้อนรับปิดเทอมใหญ่ในเดือนมีนาคม 2561 สัมผัสมุมมองชีวิตอันน่าพิศวงข..
READ CONTENT
EVENT
ลูกคุณเข้าข่ายหรือไม่ โรคพฤติกรรมดื้อต่อต้าน กับ 8 สัญญาณเตือน
ผลสำรวจเด็กอายุ 13-17 ปี ครั้งล่าสุดในปี 59 โดยกรมสุขภาพจิต พบเด็กไทยอายุเกิน 3 ขวบราว 8 หมื่นคนเป็นโรคพฤติกรรม ลูกคุณเข้าข่ายหรือไม่ โรคพฤติกรรมดื้อต่อต้านกับ 8 สัญญาณเตือน
READ CONTENT
EVENT
เฟ้นหาสุดยอดนักเต้นเด็กไทย เพื่อก้าวสู่เวทีนานาชาติ
CSTD ประเทศไทย จัดประชุมใหญ่ประจำปี พร้อมเตรียมเปิดรับสมัคร 5th CSTD Thailand Dance Grand Prix 2018 เวทีเฟ้นหาสุดยอดนักเต้นเด็กไทย เพื่อก้าวสู่เวทีนานาชาติ
READ CONTENT
EVENT
เชิดชูเกียรติผู้หญิงนักปกป้องสิทธิมนุษยชน รับวันสตรีสากล
คณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติขอเรียนเชิญสื่อมวลชนและประชาชนทั่วไปเข้าร่วมงานเชิดชูเกียรติผู้หญิงนักปกป้องสิทธิมนุษยชนเนื่องในวันสตรีสากลประจำปี 2561 ในวันพุธที่ 7 มีนาคม 2561 ห้..
READ CONTENT
EVENT
โครงการทอดผ้าป่าหนังสือดีสำหรับเด็ก ครั้งที่ 11
กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมที่เชิญชวนทุกท่านร่วมแบ่งปันโอกาสแห่งการเข้าถึงหนังสือดีสู่เด็กไทย
READ CONTENT
EVENT
คุยเรื่องเลี้ยงลูกกับหมอเด็ก แห่งเพจ ‘เลี้ยงลูกตามใจหมอ’
เพจเลี้ยงลูกตามใจหมอ เป็นหนึ่งเพจที่มีผู้อ่านติดตามอยู่หลักแสน มี หมอวิน - ผศ.นพ. วรวุฒิ เชยประเสริฐ คุยเรื่องเลี้ยงลูกกับหมอเด็ก แห่งเพจ ‘เลี้ยงลูกตามใจหมอ’
READ CONTENT
EVENT
ฝุ่นเล็กๆ ที่ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ
ในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาคนกรุงคงได้สัมผัสกับภาพยามเช้าที่มองเผินๆ ดูแล้วสวยสบายตา คล้ายหมอกจางๆ ที่กำลังปกคลุมกรุงเทพอยู่ ซึ่งแท้จริงแล้วสิ่งที่คาดและคิดกันว่าเป็นหมอกสวยๆ นั่นคื..
READ CONTENT
 ABOUT
 CONTACT
 FOLLOW US